Cẩm Nang Chăm Sóc Bà Mẹ Và Em Bé

Sách ebook Cẩm Nang Chăm Sóc Bà Mẹ Và Em Bé PDF/EPUB/PRC/AZW/MOBI miễn phí về máy tính – điện thoại – máy đọc sách hoặc bạn có thể đọc trực tiếp trên web. Sách Cẩm Nang Chăm Sóc Bà Mẹ Và Em Bé thuộc thể loại Cẩm Nang Chăm Sóc Bà Mẹ Và Em Bé (Bìa Mỏng), được viết bởi tác giả: Elizabeth Fenwick.

DOWNLOAD EBOOK

Vì lý do bản quyền mà hiện tại ebooks Cẩm Nang Chăm Sóc Bà Mẹ Và Em Bé đã bị gỡ đường link download. Bạn có thể đọc thử nó tại đây:

ĐỌC SÁCH

1. NHẬN XÉT

Chưa có nhận xét

2. GIỚI THIỆU SÁCH

Cẩm Nang Chăm Sóc Bà Mẹ Và Em Bé Liên tục tái bản và nằm trong danh mục sách bán chạy, Cẩm Nang Chăm Sóc Bà Mẹ Và Em Bé thực sự là một cuốn sách hữu ích cho các bậc cha mẹ từ lúc thai nhi chưa ra đời đến khi bé được 3 tuổi. Cẩm Nang Chăm Sóc Bà Mẹ Và Em Bé sẽ hướng dẫn cho bạn một cách tường tận cách chăm sóc con từng bước một, với hơn 800 hình ảnh minh họa thực tế trình bày quá trình mang thai, sinh nở và nuôi con, cùng các giải pháp hiệu quả và tối ưu cho tất cả các vấn đề mà một người mẹ thường gặp phải. Các phương pháp nuôi dưỡng và giáo dục con được đưa ra trong sách là những phương pháp khoa học nhất được đúc kết từ trước đến nay cùng các cách chẩn đoán bệnh, chữa trị hiệu quả cho tất cả các loại bệnh mà con bạn thường gặp. Đặc biệt, sách còn có phần danh sách và địa chỉ, điện thoại liên hệ của tất cả các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe bà mẹ em bé và các bác sĩ sản phụ khoa trong cả nước để bạn đọc có thể tham vấn liên hệ từ xa.

3. THÔNG TIN SÁCH

Công ty phát hành First News – Trí Việt Tác giả Elizabeth Fenwick Ngày xuất bản 09-2016 Kích thước 20.5 x 28.5 cm Loại bìa Bìa mềm Số trang 261 SKU 2602197067521 Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Trẻ