30 CÁCH CƯ XỬ CƠ BẢN TẠO NÊN NGƯỜI ĐÀN ÔNG

Tổng hợp ReviewMục: Sách Tiếng Việt30 CÁCH CƯ XỬ CƠ BẢN TẠO NÊN NGƯỜI ĐÀN ÔNG
Gia Hưng viết 8 tháng trước
 1. Nếu bạn đi xe hơi, hãy mở cửa xe cho cô ấy. Nếu bạn đi xe máy, hãy gạt chỗ để chân cho cô ấy ngồi. Nếu bạn đi xe đạp, hãy tập trung kiếm tiền đi đã đừng đọc bài này vội.

 2. Đối với “phái đẹp”, nếu có thể thì hãy khen. Nếu không thể khen thì cũng đừng chê gì cả. Mất điểm lắm.

 3. Đi lên cầu thang thì đi sau cô ấy, đi xuống cầu thang thì đi trước cô ấy.

 4. Sang đường, luôn luôn đi bên hướng có xe chạy qua trước. Nếu đó là đường hai chiều, đến giữa đường thì đổi bên lại để chắn cho cô ấy. Nếu có thể thì nắm tay càng tốt.

 5. Đã đón cô ấy đi thì bằng bất cứ giá nào cũng phải chở cô ấy về tận nhà. Kể cả giữa đường cả hai có cãi nhau hoặc phát hiện ra mình bị cắm sừng. Cũng phải đưa cô ấy về tận nhà. Rồi sau đó muốn ra sao thì ra. Đừng bao giờ thả người ta giữa đường rồi bỏ mặc.

 6. Khi đưa cô ấy về đến nhà rồi, đừng vội vã chạy về luôn. Nán lại 5-10p đợi cô ấy mở cửa rồi vào hẳn trong nhà hãng về nhé.

 7. Đã là đàn ông thì nên trả tiền cuộc hẹn đầu tiên. Và nếu có khả năng thì những cuộc hẹn tiếp theo cũng nên như vậy. Đây không phải là dại gái, mà là sự tôn trọng đối phương. Chứng tỏ với cô ấy bạn coi trọng cô ấy hơn tiền bạc.

 8. Khi hai người cùng nhau đến một địa điểm nào đó. Đừng gửi xe rồi vội vã đi vào luôn để cô ấy lẽo đẽo theo sau. Hãy nán lại đi cùng cô ấy, nếu có thể thì hãy nắm tay.

 9. Vào bàn ăn hay bàn làm việc hay bất kể bàn gì, hãy kéo ghế cho cô ấy ngồi trước.

 10. Khi người phục vụ đưa menu, hãy để cô ấy gọi món trước.

 11. Đừng bao giờ tỏ ra bề trên với người phục vụ trước mặt cô ấy. Có thể bạn nghĩ đấy là ngầu nhưng cô ấy sẽ nghĩ bạn rất nông cạn.

 12. Dù có nóng giận thế nào. Tuyệt đối không bao giờ được ĐÁNH PHỤ NỮ. Lúc làm tềnh mà có yếu tố BDSM thì được=))

 13. Khi đi chơi cùng nhau ngoài đường, hãy luôn chủ động hỏi cô ấy có lạnh không và nếu có hãy nhường áo khoác cho cô ấy. ( luôn có nhiều hơn 1 cái áo khoác – áo mưa trong cốp xe )

 14. Hãy ghi nhớ thật kĩ những sở thích của cô ấy, cả những điều cô ấy không thích. Nhiều khi không cần bạn phải làm, chỉ cần bạn nhớ cô ấy đã rất cảm động rồi.

 15. Ở nơi đông người, nếu cô ấy vô tình để lộ một vài chỗ nhạy cảm, hãy nhắc cô ấy thật khéo léo. Nếu không thể dùng lời nói, hãy dùng ám hiệu.

 16. Không kiểm tra điện thoại hay lục soát tin nhắn của cô ấy. Hãy tôn trọng QUYỀN RIÊNG TƯ của nhau.

 17. Khi gọi điện, thay vì tra khảo:” Em đang làm gì, đang ở đâu, ở với ai”. Hãy hỏi cô ấy:” Em có ổn không ? Anh nhớ em “.

 18. Khi cô ấy nhắn tin cho bạn:” Em đói”. Thay vì nhắn lại :” Em kiếm gì ăn đi” thì hãy nhắn :” Em ăn gì anh mua, hay a qua chở đi ăn nhé”. Nếu lúc đó bạn đang bận thì hãy đặt ship mang đến cho cô ấy. Còn cô ấy chủ động muốn tự đi ăn thì thôi.

 19. Bạn có thể pha trò cho cô ấy vui nhưng làm ơn đừng làm gì quá “lố”.

 20. Con gái rất thích những người vui vẻ có thể làm cho họ cười. Hài hước là một lợi thế.

 21. Khi bạn và cô ấy đã thành người yêu/ vợ chồng ( khi cá đã cắn câu ). Đừng quên cho cá ăn mỗi ngày. ( Hãy nói câu anh yêu em mỗi ngày )

 22. Đừng lừa dối cô ấy, nếu không tất cả các việc bạn đã từng làm với cô ấy đều trở nên vô nghĩa.

 23. Khi hai người đi cùng với nhau. Nếu gặp chuyện gì không may hãy ưu tiên bảo vệ cho cô ấy. Đừng chỉ biết lo cho bản thân mình.

 24. Nếu đã nói gì với cô ấy, hãy cố gắng giữ lời.

 25. Đừng đối xử quá tốt, quá lịch sự với tất cả các cô gái. Hãy giữ lại chút gì đó riêng cho cô gái của mình. Dẫu biết đàn ông phải galang nhưng cô ấy cũng không muốn sự galang cô ấy đang nhận được là sự galang đại trà.

 26. Đừng làm nhoè mascara của cô ấy, mà hãy làm nhoè son môi. Thay vì làm ướt mi cô ấy, hãy làm ướt con mèo ở giữa hai chân.

 27. Khi cô ấy oral cho bạn, hãy chủ động giữ tóc cho cô ấy.

 28. Và bạn cũng đừng quên “go down” cho cô ấy nhé.

 29. Hãy tập kĩ năng chụp ảnh để đi đâu chơi chụp hình “sống ảo” cho cô ấy. Điều này tưởng chừng vô lý nhưng rất quan trọng.

 30. Nếu cô ấy có gì đó không vừa ý ở bạn. Hãy xin lỗi thật chân thành và cố gắng sửa sai. Khi mâu thuẫn xảy đến, đàn ông thường xem trọng lí lẽ, logic vấn đề. Còn phụ nữ thì chỉ quan trọng thái độ của đàn ông.

Cre : ST, FB: Gia Hưng

Bài viết của bạn