Cảm nhận sách Đường mây trên đất hoa

Tổng hợp ReviewMục: Sách Tiếng ViệtCảm nhận sách Đường mây trên đất hoa
Trần Thư viết 2 năm trước

Dạo gần đây mình hay đọc sách mà bác Nguyên Phong dịch, phóng tác hay viết…mình thích qua cách dùng từ của bác đặc biệt sách do FirstNew là công ty đưa sách tới bạn đọc. Hai cây đại thụ lớn: người dịch viết có trình độ cao công ty sách lớn giúp mình đỡ được phần nào khoản lựa chọn, nghi ngờ đặc biệt Tâm linh không phải là chủ đề mình hiểu rõ. Việc đọc mang tính chất mở rộng và học hỏi nên chọn sách mình cũng ưu ái theo các tiêu chí tác giả và công ty phát hành là vậy.

Cảm nhận sách Đường mây trên đất hoa

Sau khi đọc "Bên rặng tuyết sơn" mình đọc và cũng được nhiều bạn đọc giới thiệu cuốn "Đường mây qua xứ tuyết" mình cũng đã đọc nhưng do kiến thức cũng đồ sộ và thấy có nhiều điều cần ngẫm nghĩ nên mình đã để dành và chuyển sang cuốn Đường mây trên đất hoa – cuốn theo chủ đề mà mình quan tâm hơn. Mình không dám nói là sách dễ đọc, ít phần huyền thuật…nhưng có lẽ do mình đang quan tâm tới những câu chuyện tâm linh đời mà lịch sử ghi lại nên mình tâm đắc cuốn này.

Đường mây trên đất hoa, như cuốn sách tiểu sử của Hòa Thượng Hư Vân người đã có công rất lớn trong việc giữ gìn và tu sửa các chùa triền tại Trung Quốc thế kỉ trước. Cuốn sách cho bạn đọc biết quá trình tu luyện, khổ cực, gian truân của ông. Cũng có chương là các học trò, những người đã gặp ông kể lại. Mình đọc thấy khách quan, gần gũi, và thích.

Nguồn FB: Trần Thư

Bài viết của bạn

13
+
9
=