Cheap authentic jerseys from China
Góc review Mỗi ngày tiết kiệm một giờ - Web Sách

Góc review Mỗi ngày tiết kiệm một giờ

Tổng hợp ReviewDanh mục đơn: Sách Tiếng ViệtGóc review Mỗi ngày tiết kiệm một giờ
Đặng Xuân Lương asked 8 tháng ago

Michael Heppell là một gã lém lỉnh. Gã biết tỏng độc giả của gã là ai và biết tỏng phải làm sao để họ hài lòng. Mở đầu cuốn sách kỹ năng “Mỗi ngày tiết kiệm một giờ” của mình gã đánh bài ngửa ngay, y như câu cửa miệng ở quê tôi, Hải Phòng là không lòng vòng: bỏ 3 giờ, chỉ 1 lần thôi, vào việc học và thực hành cuốn sách của gã sẽ giúp bạn mỗi ngày tiết kiệm một giờ trong suốt phần đời còn lại, bạn đó đầu tư không? Bạn nói “có”, hà hà, gã đang “nắn gân” bạn thôi, bởi với kỹ thuật “lướt, lọc, làm” mà gã giới thiệu ở ngay lời giới thiệu cuốn sách này, thực tế tôi chỉ tốn 40 phút để hoàn thành cuốn sách 188 trang của gã và thu lượm thêm khưa khứa mẹo thú vị để tiết kiệm thời gian.

điểm cộng lớn cho cuốn sách của gã là gã luôn trình bày các nội dung rất ngắn gọn, giản đơn và dễ hiểu nhất

Thực tế thì chẳng phải hôm nay tôi mới học về quản lý thời gian. Từ hơn 10 năm nay, tôi vẫn thực hành đều đều những kỹ năng quản lý thời qian trong công việc và trong cuộc sống, chúng đã thành thói quen nên đôi khi tôi còn chẳng nhớ là mình học chúng ở đâu và vào lúc nào nữa. Khi làm chủ thời gian, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy bận rộn cả, bạn cũng không bao giờ phải coi thời gian là kẻ tử thù đến nỗi phải liên tục muốn… giết nó.

Thời gian = cuộc đời. Do đó, lãng phí thời gian = lãng phí cuộc đời.

Các phương pháp Michael Heppell đưa ra trong cuốn sách đối với cá nhân tôi là không mới, tuy nhiên điểm cộng lớn cho cuốn sách của gã là gã luôn trình bày các nội dung rất ngắn gọn, giản đơn và dễ hiểu nhất [chuẩn sách cho người bận rộn]. Đọc sách của gã cảm giác giống như đang ngồi cà phê với một ông bạn hoạt kê, thấy lúc nào cũng vui và không lãng phí thời gian.

Thời gian = cuộc đời. Do đó, làm chủ thời gian = làm chủ cuộc đời.

===

Bạn đã sẵn sàng đầu tư 3 giờ, chỉ 1 lần, chưa?

===

Đây là cuốn sách tôi được bạn Đắc Nhân Tâm tặng trong một minigame tặng sách của bạn tổ chức trên nhóm. Cảm ơn những thông điệp đẹp mà bạn đã gửi tặng tới mọi người.

Your Answer