Cheap authentic jerseys from China
Học được gì từ sách Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ - Web Sách

Học được gì từ sách Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ

Tổng hợp ReviewDanh mục đơn: Sách Tiếng ViệtHọc được gì từ sách Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ
Lục Lập asked 9 tháng ago

Cuốn sách đầu tiên mà mọi người đọc là gì ?

  • "Khéo ăn nói sẽ có được thiên hạ" là cuốn sách đầu tiên mà mình đọc (không tính SGK và một số sách, truyện đọc cho vui). Cuốn sách đến với mình một cách rất tình cờ khi mình đang lướt shoppe và nghĩ về vấn đề ăn nói của mình.

  • Trước mình là người ăn nói khá kém và mắc nhiều lỗi trong việc giao tiếp. Mình khó khăn trong việc kết bạn với mọi người khi mà cách ăn nói của mình không gây được ấn tượng. Mình cũng ít lấy được lòng mọi người và được mọi người yêu quý. Cuốn sách này đã giúp mình nhận ra nhiều vấn đề và lỗi sai của mình trong giao tiếp. Mình đã áp dụng những phương thức mà sách đưa ra, nó đem lại hiệu quả rất tốt mặc dù mình chưa thể sử dụng được hết.

  • Trong thơi đại mà việc giao tiếp trở nên cực kì phổ biến và quan trọng, thì biết cách ăn nói tốt chắc chắn sẽ đi được một nửa đoạn đường đến với mục tiêu của mình. Nếu không biết cách ăn nói tốt bạn sẽ gặp nhiều khó khăn, rắc rối từ đó tạo ra thất bại. Nếu bạn là người có khiếu ăn nói từ nhỏ thì xin chúc mừng, còn nếu ngược lại thì bạn nên đọc cuốn sách này.

  • Cuốn sách tập trung vào các trường hợp mà ta gặp thường ngày như đi gặp đối tác, giới thiệu sản phẩm, làm quen bạn mới… Dạy cho ta những điều không nên nói và nói sao cho phù hợp. Cuốn sách này rất hợp với các bạn ít nói và có lối sống hướng nội. Nó giúp các bạn không còn sợ hãi trước đám đông, giúp các bạn tự tin lên để nói những điều bạn muốn nói.

Nguồn FB: Lục Lập

Your Answer