Review sau khi đọc Thánh kinh theo Coco Chanel

Tổng hợp ReviewMục: Sách Tiếng ViệtReview sau khi đọc Thánh kinh theo Coco Chanel
Nguyễn Linh Chi viết 7 tháng trước

"Có thời gian để làm việc, và có thời gian để yêu.

Thế là chẳng còn thời gian nào cho chuyện khác."

Nếu muốn trở nên xuất sắc trong lĩnh vực của mình và hạnh phúc trong tình yêu, thì đây chính là nguyên tắc chí lí của bà đầm Chanel dành cho các cô gái thời hiện đại. Với bất kỳ hoạt động nào, Chanel đều tự hỏi mình làm việc đó vì công việc hay tình yêu, nếu không phải là 1 trong 2 thì bà hoàn toàn khước từ. Tất nhiên những người bình thường chúng ta chẳng đủ tiềm lực, giàu có để thuê hẳn vài gia nhân cho những công việc thường ngày ta chẳng muốn làm như giặt giũ, nấu nướng,….

Nhưng để cuộc sống dễ thở hơn, và có nhiều thời gian hơn cho những điều ý nghĩa nhất, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc nguyên tắc này vào các hoạt động của mình. Ngồi lê đôi mách, hóng hớt chuyện người khác ư? Nó để phục vụ cho công việc hay tình yêu? Tất nhiên cả hai đều không phải, vậy thì còn làm việc ấy để làm gì cơ chứ? Dần dần khi áp dụng thuần thục nguyên tắc này, bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống của mình trở nên ý nghĩa vô cùng. Mình rất thích tìm hiểu tiểu sử của những người phụ nữ nổi tiếng, truyền cảm hứng.

Nhưng cái hay của Thánh kinh theo Coco Chanel còn là những bài học đầy sâu sắc mà bạn có thể biến chuyển để áp dụng vào cuộc sống. Bất kể bạn có theo ngành thời trang hay không, xin được giới thiệu tới các bạn cuốn sách mình vô cùng yêu thích này!

Bài viết của bạn